Báo giá cửa gỗ phòng khách sạn tại Vĩnh Long

CUA GO PHONG KHACH SAN TAI VINH LONG

Bạn đang tìm kiếm đơn vị báo giá cửa gỗ phòng khách sạn chi tiết nhất tại Vĩnh Long. Cùng SaiGonDoor tìm hiểu qua bài viết sau đây, để có thể chọn mua được những mẫu cửa gỗ đẹp, chất lượng với giá tốt nhất. 

Những mẫu cửa gỗ hiện đại mang đến sự sang trọng cho không gian phòng khách sạn
Những mẫu cửa gỗ hiện đại mang đến sự sang trọng cho không gian phòng khách sạn

MỤC LỤC

 NHỮNG MẪU CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT 2021

Mẫu cửa gỗ phòng khách sạn được yêu thích tại Vĩnh Long
Mẫu cửa gỗ phòng khách sạn được yêu thích tại Vĩnh Long

Cùng SaiGonDoor tìm hiểu những mẫu cửa gỗ khòng khách sạn thịnh hành nhất 2021, nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. 

  1. Cửa gỗ tự nhiên: Giá trị lớn nhất của mẫu cửa này chính là độ bền cao và giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. Cửa gỗ sẽ giữ được độ chắc chắn sau nhiều năm sử dụng. Mang đến vẻ đẹp ấm cúng, sang trọng cho không gian khách sạn của bạn. Nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên là giá thành cao hơn so với những chất liệu khác. 
Các mẫu cửa gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp khác biệt cho không gian
Các mẫu cửa gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp khác biệt cho không gian
  1. Cửa gỗ công nghiệp: Cửa gỗ công nghiệp có màu sắc, đường vân, chi tiết được mô tả như gỗ thật. Lợi thế cạnh tranh của loại cửa này chính là độ cứng, chắc, không bị mối mọt, giữ được độ bền về mặt thời gian. Tuy nhiên, mẫu cửa này có khả năng chống ẩm và chống cháy còn hạn chế. 
Các mẫu cửa gỗ công nghiệp có màu sắc, kiểu dáng vô cùng đa dạng
Các mẫu cửa gỗ công nghiệp có màu sắc, kiểu dáng vô cùng đa dạng
  1. Cửa gỗ nhựa Composite: Với đặc tính nhẹ, chống thấm nước, ẩm mốc tốt. Loại cửa này được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau của khách sạn. Sản phẩm được đánh giá có giá cả phải chăng. Nó có tính ứng dụng cao, mẫu mã, thiết kế đa dạng. 

BÁO GIÁ CỬA GỖ PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI VĨNH LONG CHI TIẾT

Mẫu cửa gỗ công nghiệp bán chạy nhất tại SaiGonDoor
Mẫu cửa gỗ công nghiệp bán chạy nhất tại SaiGonDoor

Báo giá cửa gỗ phòng khách sạn tại Vĩnh Long luôn nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Nhằm giúp khách hàng tại đây có thể tìm mua được sản phẩm ưng ý nhất với giá cả phải chăng. SaiGonDoor xin đưa ra bảng giá chi tiết như sau:

  • Cửa gỗ tự nhiên phòng khách sạn:  có mức giá dao động từ 4 đến 6 triệu đồng. Áp dụng cho kiểu Model tiêu chuẩn, kiểu Model phức tạp. Hoặc có làm lá sách sẽ được báo giá theo bảng vẽ chi tiết.  
6
7
8

Ghi chú: 

  • Đối với các mẫu cửa gỗ nhựa Composite có mức giá thấp hơn, chi phí chỉ từ dưới 1 triệu  đến 3 triệu đồng/bộ. Chi phí sẽ thay đổi tùy vào phụ kiện và những yêu cầu riêng từ phía quý khách hàng. 

Đơn giá trên áp dụng cho kiểu Model phẳng, các kiểu Model có chạy rãnh âm hoặc có làm lá sách…sẽ báo giá theo bảng vẽ chi tiết. Dùng HDF siêu chống ẩm cộng thêm 200.000đ/m2. 

Hy vọng những thông tin chi tiết trên sẽ giúp quý khách hàng chọn mua được mẫu cửa gỗ phù hợp nhất cho công trình khách sạn của mình. 

SaiGonDoor sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chi tiết về tất cả các thiết bị nội thất và cửa các loại, đặc biệt là cửa gỗ phòng khách sạn tại Vĩnh Long. Qúy khách hàng quan tâm có thể liên hệ qua số hotline: 0824.400.400 hoặc truy cập website: cuanhuacomposite.group. 

Hỗ Trợ Online 24/7