Chia sẻ cách bảo quản cửa gỗ công nghiệp hiệu quả

Với bất kỳ một vật dụng nào, muốn có thể sử dụng một cách bền bỉ, đem lại hiệu quả cao, cách tốt nhất vẫn là phải bảo quản đúng cách. Cửa gỗ công nghiệp, đương nhiên cũng không nằm ngoài quy luật chung ấy. Có điều, sử dụng cửa gỗ công nghiệp phổ biến đấy, nhưng mấy ai dám tự tin cho rằng mình đã bảo quản cửa gỗ đúng cách, hiệu quả. Bài viết này, trên cơ sở thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp, hệ thống lại và gửi đến bạn đọc cách bảo quản cửa gỗ công nghiệp hiệu quả.

MỤC LỤC

Luôn vệ sịnh cửa gỗ định kỳ

SGD 1G C11 result

Của bền tại người là một trong những câu nói luôn đúng. Với cửa gỗ, khi bạn có một lịch vệ sinh định kỳ cố định, cửa sẽ luôn trong trạng thái sáng bóng, sạch, đẹp. Trong trường hợp cửa có vết xước hay bám bẩn, hoạt động vệ sinh định kỳ cũng sẽ giúp người dùng kịp thời phát hiện và xử lý.

Vệ sịnh cửa tuần tự

Quá trình vệ sinh cửa, người dùng nên lưu ý không đổ hóa chất tẩy rửa trực tiếp lên bề mặt cửa, thay vào đó hãy sử dụng khăn vải mềm đã được thấm đều.

Sau đó, sử dụng nước sạch để lau lại, rửa trôi các chất bẩn cũng như hóa chất và thực hiện lau khô bề mặt. Thông thường, cửa sẽ khô tự nhiên trong khoảng 2 đến 3 tiếng.

Chú ý bảo dưỡng bề mặt cửa

Bề mặt cửa chính là điều mà chúng ta luôn nhìn thấy đầu tiên trước khi tìm hiểu đến chất gỗ. Hơn bất cứ bộ phận nào, bề mặt cửa là bộ phận cần được quan tâm nhiều nhất. Công tác bảo dưỡng đặt ra với bộ phận này cũng là nhiều hơn cả.

Người dùng nên sử dụng các sản phẩm chất tẩy rửa, vệ sinh chuyên dụng để làm sạch bề mặt, loại bỏ các vết ố vàng gây mất thẩm mỹ. Sau đó sử dụng khăn khô, mềm để lau lại.

Tuyệt đối không sử dụng các vật dụng nhọn, sắc hoặc các sản phẩm tẩy rửa có nồng độ chất tẩy rửa cao, bởi rất có thể dẫn đến tình trạng mất màu sơn, bong tróc film không mong muốn. Đặc biệt, quá trình bảo dưỡng cũng cần lưu ý loại bỏ tất cả những chất tẩy rửa còn tồn đọng tại khe, kẽ của cửa, hạn chế những hư hại bề mặt.

cua go cong nghiep hdf 02 1

Với cửa gỗ công nghiệp, sự tác động của nước, độ ẩm, nhiệt độ sẽ ít nhiều dẫn đến những biến dạng vật lý như cong vênh, trương nứt. Vì thế, để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm cũng như hiệu quả sử dụng được tối đa nhất, người dùng nên hạn chế để cửa phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nguồn nhiệt lớn và những khu vực có độ ẩm cao.

Trên đây là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc về cách bảo quản cửa gỗ công nghiệp hiệu quả. Quá trình sử dụng, mỗi người sẽ có một cách bảo quản riêng, những chia sẻ của chúng tôi không thể là công thức chung cho tất cả mọi người nhưng nó sẽ là nền tảng cơ bản, hy vọng rằng mọi người có thể vận dụng chúng. Chúc mọi người luôn may mắn, có nhiều trải nghiệm thú vị, dài lâu với những sản phẩm cửa gỗ công nghiệp.

Hỗ Trợ Online 24/7