Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn cửa thép chống cháy

So với những dòng cửa khác như cửa nhựa composite, cửa gỗ công nghiệp cửa thép chống cháy có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho con người khi có hỏa hoạn xảy ra. Thời điểm hiện tại, thị trường cửa thép chống cháy vô cùng phong phú với đa dạng mẫu cửa ở những mức giá khác nhau. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng lại là thách thức cho người sử dụng. Bài viết này, chúng tôi xin phép chia sẻ tới bạn đọc một vài kinh nghiệm lựa chọn cửa thép chống cháy.

MỤC LỤC

Lựa chọn theo kích thước cửa

Cửa thép chống cháy thường gồm hai loại là cửa chống cháy một cánh, hai cánh, … người dùng dựa trên thiết kế cửa và nhu cầu sử dụng mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp

Lựa chọn theo thiết kế

TCC P3G2 result

Cửa thép chống cháy được thiết kế với những kiểu dáng bề mặt, màu sắc khác nhau, có thể là màu sắc thuần, cũng có thể là lớp vân gỗ … đảm bảo có thể thích ứng được với đa dạng không gian khác nhau. Thậm chí, nhiều người còn lựa chọn màu sắc cửa theo phong thủy căn nhà và độ tuổi của gia chủ, với hy vọng sẽ có thể gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Lựa chọn theo khả năng chống cháy

Khả năng chống cháy của mỗi loại cửa thép chống cháy khác nhau là khác nhau. Người sử dụng, dựa theo mong muốn về thời gian chống cháy mà lựa chọn, thường là 70 phút, 90 phút và 120 phút. Thông số này thể hiện thời gian chống cháy của mỗi loại cửa, giúp kéo dài thời gian để các đơn vị phòng cháy, chữa cháy can thiệp khi có hỏa hoạn xảy ra.

Lựa chọn theo khả năng cách âm, cách nhiệt

Đây là một trong những tiêu chí được đề ra để lựa chọn sản phẩm cửa thép chống cháy cho phù hợp. Khả năng cách âm sẽ đảm bảo cho người dùng một không gian yên tĩnh, thoải mái, hạn chế những ồn ảo ảnh hưởng đến cuộc sống. Còn khả năng cách nhiệt được đảm bảo bởi lớp bông thủy tinh ở vị trí chính giữa cửa, giúp cho cửa không bị nóng quá mức khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Lựa chọn cửa thép chống cháy theo ngân sách

Mặc dù ai cũng mong muốn có thể sở hữu những chiếc cửa thép chống cháy chất lượng cao nhất nhưng khả năng tài chính thì không phải ai cũng giống ai. Vì vậy, cửa thép chống cháy trên thị trường có nhiều phân khúc khác nhau, người cùng có thể theo đó mà lựa chọn, dựa theo những tính năng cơ bản mà xem xét.

Lựa chọn cửa thép chống cháy tại các đơn vị phân phối uy tín

TCC.P1 1 768x768 1

Vì nhu cầu sử dụng ngày một lớn nên có rất nhiều đơn vị phân phối dòng sản phẩm cửa thép chống cháy trên thị trường. Người dùng nên có sự tìm hiểu và cân nhắc, lựa chọn các sản phẩm cửa thép chống cháy tại các đơn vị phân phối uy tín. Điều này sẽ góp phần bảo đảm quyền và lợi ích của chính người dùng, giúp họ có thể tiếp cận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng có thể giúp ích phần nào cho bạn đọc trong quá trình chọn lựa sản phẩm cửa thép chống cháy phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Chúc may mắn.

Hỗ Trợ Online 24/7